https://www.facebook.com/chienthang.hoang.52/
Giới thiệu

Với kinh nghiệm hơn 22 năm trong lĩnh vực sản xuất các loại bánh kem, Bánh Kem Hoàng Phát nhận tạo các loại bánh kem theo yêu cầu của khách hàng. 

Đến với
Bánh Kem Hoàng Phát, có hàng ngàn mẫu bánh ngộ nghĩnh dễ thương để bạn lựa chọn, bạn có thể lựa chọn hương vị bánh như vị sầu riêng, dâu, cam, socola, cà phê…tùy theo sở thích. 

Bánh kem của
Bánh Kem Hoàng Phát đều là các loại bánh handmade, bánh không quá ngọt nên không tạo cảm giác “nhanh chán” như những loại bánh kem khác. Ngoài ra, bánh chỉ được tạo theo yêu cầu của khách hàng, chỉ làm các mẫu bánh trong ngày, không chất bảo quản nên bánh 100% là bánh mới, đảm bảo về chất lượng.


Các bạn có những ý tưởng độc đáo, muốn tạo các mẫu banh kem “độc nhất vô nhị” cho riêng mình, Bánh Kem Hoàng Phát sẽ tạo bánh theo ý tưởng của bạn.


Hiện nay Bánh Kem Hoàng Phát  trưng bày bán các loại bánh kem sẵn tại cửa hàng và nhận làm hàng đặt theo yêu cầu của khách hàng. Bánh Kem Hoàng Phát hiện có 4 chi nhánh xưởng  tại Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể liên hệ theo các địa chỉ sau:

BÁNH KEM HOÀNG PHÁT

chi nhanh : 163 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình

Chi nhánh : 278 Tô Ký, P. Thới Tam Thôn, 

facebook/chienthang.hoang52

 

0986689584 https://www.facebook.com/chienthang.hoang.52/