Tin tức

Ưu đãi giảm 10% dành cho bánh kem HOÀNG PHÁT

 để được giao hàng tận nơi với giá ưu đãi. Chương trình đặc biệt này chỉ áp dụng đến 30/11.

 

Uu dai giam 31% danh cho banh kem lanh Baskin Robbins hinh anh 1
 

Bánh kem lạnh Baskin Robbins thật sự là món quà không thể thiếu trong các dịp lễ, sinh nhật, chúc mừng, hay đơn giản là những buổi gặp gỡ cùng bạn bè. Những chiếc bánh được thiết kế theo phong cách và nét đặt trưng riêng, mang đến cho bạn sự khác biệt và niềm vui khi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn bè và người thân.

Cùng xem qua các mẫu bánh được yêu thích nhất của Baskin Robbins:

Uu dai giam 31% danh cho banh kem lanh Baskin Robbins hinh anh 2
Oreo Cookies được yêu thích bởi mùi kem Cookies’n Cream nổi tiếng, bánh Oreo thơm ngon, hòa quyện với mùi kem vani truyền thống.
Uu dai giam 31% danh cho banh kem lanh Baskin Robbins hinh anh 3
Berry Sensation: chiếc bánh với thiết kế hài hòa, đẹp mắt giữa những viên sô cô la, dâu tây tươi và nhân kem Very Berry Strawberry được yêu thích.
Uu dai giam 31% danh cho banh kem lanh Baskin Robbins hinh anh 4
Celebration là món quà tuyệt vời dành cho ngày sinh nhật của bạn. Đặc biệt nhân bánh là mùi kem nổi tiếng thế giới Mint Chocolate Chip.
Uu dai giam 31% danh cho banh kem lanh Baskin Robbins hinh anh 5
Coffee Lovers: thiết kế bánh hài hòa kết hợp với nhân kem cà phê Jamoca nổi tiếng hòa quyện với vị bùi thơm của những hạt hạnh nhân rang đến từ mùi kem Jamoca Almond Fudge.
Berry Me: chiếc bánh sẽ là món quà thay cho lời thổ lộ tình cảm với màu sắc và hương vị ngọt béo của những trái dâu tây và phô mai Strawberry Cheesecake.
Berry Me: chiếc bánh sẽ là món quà thay cho lời thổ lộ tình cảm với màu sắc và hương vị ngọt béo của những trái dâu tây và phô mai Strawberry Cheesecake.

 

Uu dai giam 31% danh cho banh kem lanh Baskin Robbins hinh anh 6
0986689584